...

Các mẹ ai sinh mổ cho e ý kiến với. E hỏi hơi vô duyên nhưng e lo quá ạ. Từ bữa mổ tới giờ ngày nào e cg ra máu như đến tháng mà mổ dk 40 ngày rồi. Các mẹ mổ thì bao lâu hết

7 Các câu trả lời

Mình sinh mổ sản dịch cũng ra tới 35ngay mới hết nhưng 2 tuần cuối sản dịch ra ít lắm

sao giữ zay mom..coi đi khám bs nhé..c ck m cũng mổ sản dịch ra tầm hơn nữa tháng à mom.

Ra máu đó là sản dịch mà mom. Khoảng 1tháng rưỡi mới hết là bt nhé mom

https://bit.ly/2vR1WVv Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

Phải đi khám xem m. Ra lâu thế cũng sợ

Ra nhiều quá phải đi khám đấy mom à

Chăc tùy cơ địa. E gần 1 tháng ấy