39w2d tập đầu

Các mon ơi ..em gần đến ngày dự sinh r mà sáng nào cũng đau bụng wc nặng...còn bị tiêu chảy có sao k ạ ....

12 Các câu trả lời

mom có ăn gì lạ k, mom ăn búp ổi, búp chè xanh hoặc búp lá chanh xem đỡ k nha mà nên đi khám cho yên tâm mom ạ

3y ago

chắc mom ăn phải gì rồi

Mom ăn búp ổi búp chè xanh cho đỡ đi nhé. Cuối thai kì rồi vậy á mom. Cố lên

gần sinh bị tiêu chảy là bình thường m, ăn búp ổi, búp chè vào m

nếu vẫn còn đau bụng mà mắc jk vs thì nên jk khám liền nha mom

sắp sinh rồi nên có những biểu hiện như vậy đó mom

mom ghé xem ảnh bé mình với nhau

gần Sinh rồi như vậy m ạ

gần sinh rồi nên v á mom..

sắp sinh nên vậy đó mom