??

Các mon ơi e bầu được 19 tuần rồi mà chưa cảm nhận được bé đạp có sao không ạ e lo quá??

20 Các câu trả lời

Mới 7 tuần mà Mom, nóng vội gì đâu, tò mò thì đủ ngày đủ tháng là biết, chứ giờ biết cũng thay đổi hay giải quyết được gì đâu Mom. Hehe. Cứ thoải mái tinh thần con khỏe mẹ khỏe là oki ròiu

Nhịp tim ko chắc rằng biết giới tính đâu m Lần đầu nghe tim thai 181l/p nè Lần tiếp theo là 171l/p nè Mới sâ hqua 158l/p Công chúa nè

4y ago

Cảm ơn m ạ

Thấy mn bảo là dưới 140l/p là con trai. Còn trên là con gái á m. Mà mình thấy cũng ko chắc chắn đúng đâu

Trai hay gái k phụ thuộc vào nhịp tim mom nhé. Mom chờ đến 12 tuần đi siêu âm 4D là biết thôi mom ạ

các mon ơi e được 18 tuần rồi mà bé chưa đạp có sao không ạ em lo quá

4y ago

Mình 21t mới đạp nak

K xác định dk đâu ạ. E sâ lúc nào cũng 167-174 mà con trai đây ạ

dựa vào nhịp tim k thể đoán được giới tính của con đâu bạn

Em nghe nói dưới 140 là gái trên 140 là trai mà không biết dung không

4y ago

Hình như ngược lại á moom

Mom đợi 12 tuần trở đi ,đi khám lại là biết trai hay gái mà

Chắc trai ak mom, nhưng nhịp tim ko xác định đc giới tính đâu