ăn dặm

Các mon tư vấn e các món ăn dặm tốt cho bé mau tăng cân với. Bé nhà em 5tháng15ngày có 7kg ?

ăn dặm
17 Các câu trả lời

M cho ăn bột bên c này zl 0369750063 Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

Nằm trong chuẩn bình thường mà mom? Con khỏe mạnh, ăn ngủ bình thừing vậy là được rồi mom.

Ok mà bạn k có nhỏ con đâu. Đừng lo quá. Bé ăn ngủ ngon là tốt rầu

M đừng lo quá bé an ngu binh thuon la tot roi con minh 6 thag 8kg ruoi hà

Con mình 5 tháng 7 ngày rồi vẫn chưa ngồi được như này đâu ,😕

4y ago

Ôi thích thế 😍

Bé nhà máy nhà m lúc 6m mới được có 6kgs mà. Vẫn ok

Bé nhà mình 5 tháng 6 kỳ mấy ak ăn là ói hic

5.5 tháng mà 7kg là cũng ok rồi mà mom..😑😑

Trộm vía. Nhìn bé vẫn bụ mà

Con mk 4t18ngay ma co 6ki 3