Các mon cho em hỏi, em mới sinh đc 5 tuần mà e đã thấy kinh rồi, mẹ ck em bảo có kinh sớm thế rễ có chửa. Mà em k muốn có bé nữa sớm quá, ít nhất cũng phải 3 năm nữa em mới muốn có bé nữa. Vậy mon cho em hỏi cách nào tốt nhất để k có chửa sớm ạ

1 Trả lời

bảo ck bạn dùng bcs nha, chứ còn cho con bú uống thuốc ngừa thai cũng ko tốt lắm

4y ago

ra ngoài cũng được, nhưng không đảm bảo lắm, mình thấy dùng bcs yên tâm hơn, ko phải phập phồng lo sợ dính bầu