Tác giả

Các mon cho e hỏi nay e dc 39w rồi tính đến ngày dự sinh còn có 7 ngày nữa thôi mà e vẫn chưa thấy biểu hiện gì liệu có sao ko ạ

18 Các câu trả lời

đi khám con vẫn khỏe là đc nhé. có m còn quá ngày dự sinh luôn mà. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Nên thăm khám thường xuyên m ơi, mình 40w1d ko có dấu hiệu j hết, đi khám khô ối nhập viện, 20p thì sinh m nhé , chúc m mẹ tròn con vuông nha

Tùy mỗi bé thôi mẹ. Có nguoi hơn ngay du sinh đén 10 ngày mới sanh. Mẹ cứ theo dỗi bé nhé.

K sao đâu mom mk đau bụng từ sáng tới tối mới pt đó là đau bụng đẻ

Mk ngày 29 sinh mà 28 mới thấy ra huyết hồng và rỉ ối m ạ

M nên đi khám . Bs sẽ giúp m sâ và cho lời khuyen

Bình tĩnh mom. Đừng nôn 😊

Ksao nhà m, chờ thui

Chúc mom sớm gặp con nhé

4y ago

Dạ e cảm ơn mon ạ,e cũng nôn lắm rồi đây ạ