chuyện bầu bí

Các mon cho e hỏi e có thai 24w mà sao thấy khó thở quá càng ngày càng nhiều lần hơn mỗi lần khoảng 5 phút ko biết có sao ko ạ có ai gặp tình trạng nhưng e ko ạ vì lần đầu tiên có thai nên e ko biết mon nào biết giải thích giúp em với ạ

7 Các câu trả lời

Nghỉ nhiều và không vận động mạnh nha mom, sáng sáng tập thể dục (xem youtube bài tập cho bà bầu). Nếu cảm thấy có chóng mặt thì nên đi bs kiểm tra huyết áp nhé.

có thai lâu lâu mệt với khó thở cũng bình thường thôi m,cứ chịu khó nghỉ ngơi đừng làm việc wá sức là dc

Cố gắng lên m..tư đây tới sanh còn nhìu cái mêt lắm nè..

Mình tối nào cũng khó thở hết. Sáng lại hết 29w

Tập thể dục, hít thở sâu mỗi ngày

Nghỉ ngơi nhiều hơn

nghỉ nghơi là hết