khám thai

Hồi e đi có thai 17w đi khám bs bảo từ 22w đến 24w đi khám hình thái học cho bé mà e ko biết khám cái đó là cái gì có mon nào khám rồi chưa ạ giải thích giúp em là sao đc ko ạ mà có cần thiết ko ạ

13 Các câu trả lời

Khảo sát hình thái học thai nhi quan trọng lắm ak mom..... lúc này bs sẽ coi não bộ tay chân xươn ngón tay ngón chân... cột sống... rồi cơ quan nội tạng

khám hình thái tức là bs xem mặt mũi tay chân của con có bị dị tật hay thiếu gì kh thôi m

4y ago

đi bs cứ siêu âm bình thường, co van de j se noi cho mình chứ cung chẳng xét nghiệm j đau

Siêu âm màu là xem con có hoàn thiện tất cả hay chưa, siêu âm này rất quan trọng

Là đi kiểm tra các cơ quan của bé đó, kiểm tra chân tay và hoạt động của bé.

24w bs hẹn mk đi sét nghiệm máu voi nc tiểu,xem có bị tiểu đườg thai kì k í m

Là siêu âm 4d màu xem e bé phát triển bình thường ko. Rất quan trọng nhé mom.

Để xem mặt mũi chân tay bé có pt đầy đủ ko

mình cũng mới nghe khám hình thái học á

4y ago

hồi giờ mình đi khám thai bs họ nói từ gì khó hiểu mình đều hỏi, chưa nghe từ hình thái học nên k hiểu là lẽ đương nhiên,đâu phải ai cũng thông dc mấy từ ngữ của y học đâu m,thông hết ai cũng làm bs dc,còn nhiều m k bt siêu âm 4D là gì tại vì người ta k hỏi bs sao bt dc,người ta đâu có học về mấy cái đó sao bt dc mom

Siêu âm này rất cần thiết đó nha

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe