Các mon cho e hỏi dùng viên bổ bầu tổng hợp pre iq có tốt k? Mon nào dùng rồi review cho e nhé

Các mon cho e hỏi

Các mon cho e hỏi dùng viên bổ bầu tổng hợp pre iq có tốt k? Mon nào dùng rồi review cho e nhé
9 Các câu trả lời

Mình uống vitalix của úc. 5MTHF dang chuyển hóa acix folic của mỹ. hộp hơn 500k. Mình Dc bs kê. uống thấy hợp ko táo bón. còn sắt thì xn máu thiếu thì mới uống. Bs bảo sắt hay bị táo.

hỏi bs trc khi dùng nha mom. Mỗi ng 1 thể trạng khác nhau nên cẩn thận nha. Tự mua uống bổ sung sai cách gây dị tật thai nhi nhé

momm hỏi bs trước đã rồi dùng mom ạ, xem có hợp với mình k

hỏi BS jk mom nhin lạ quá e chua dùng

hỏi ý kiến bs tr'c khi dùng m

Mình cũng dùng loại này ok á mom

3y ago

mon dùng từ tuần bao nhiêu vậy mình mới đk 5 tuần bs kêu ra hiệu thuốc mua vitamin bổ bầu uống mình tìm hiểu thấy loại này k biết dùng được k?

Nên hỏi ý kiến bs nha

mình cũng dùng rồi. ok

3y ago

ko nhớ lắm hình như là mấy tháng cuối mới uống. mình uống thấy cũng đc mà. mình uống vitamin nhưng gì cũng vẫn là ăn uống đa dạng nữa nha.

m ko