Cái vụ xem ngấn chân con có đúng k cm?

Các mom ở đây có ai biết xem ngấn chân của con ko chỉ em với, đứa sau trai hay gái ạ? Thấy nhiều cách xem quá lơ tơ mơ ghê k biết theo sao mới đúng. Hồi đầu hai vc tính 1 bé thôi để tập trung nuôi dạy cho tốt, mà đẻ xong e lại thích quá muốn con có e để chơi cùng :))) giờ lục tục cbi chắc năm Mẽo sẽ thả tiếp ak

Cái vụ xem ngấn chân con có đúng k cm?
9 Các câu trả lời

Vụ xem ngấn chân trẻ này xem cho vui thôi mom nè. Theo m biết thì cách xem là vầy nè, nếu cả hai chân bé đầu đều có một ngấn thì bé sau sẽ là con trai còn mỗi chân 2 ngấn hoặc cả 2 chân đều 2 ngấn thì bé sau sẽ là con gái. Mà cho vui thôi chứ chả có cơ sở gì cả mom :)))