Các mom ở Tp.HCM có theo dõi vụ bạo hành trẻ em này không? Mình đọc xong, thấy ảnh bé mà đau lòng quá. Buồn không ngủ được. Ở chung cư sang trọng, vậy mà bạo hành cả 1 thời gian dài, không ai biết, k ai lên tiếng :( #ngung_bao_hanh_tre_em

Post image
13 Các câu trả lời

chỉ là đứa nhỏ, ko thương thì thôi, sao ác vậy trời

2y ago

chỉ thương đứa nhỏ, giờ có xử sao thì cũng mất mạng rồi. Nhiều khi t cứ muốn pháp luật hoặc là nặng tay, xử tử giống như lúc nó bạo hành người ta. Hoặc là lại thật nhẹ tay, để bọn họ tự trả giá. Chứ vài chục năm tù ko thay đổi đc kết cục gì cả.