Các mom ở Tp.HCM có theo dõi vụ bạo hành trẻ em này không? Mình đọc xong, thấy ảnh bé mà đau lòng quá. Buồn không ngủ được. Ở chung cư sang trọng, vậy mà bạo hành cả 1 thời gian dài, không ai biết, k ai lên tiếng :( #ngung_bao_hanh_tre_em

Post image
13 Các câu trả lời

‼️Thương cho số phận 1 đứa trẻ đã phải ra đi mãi Tối nay, tại sảnh CC Topaz 2 Sài Gòn Pearl, phường 22 quận Bình Thạnh, người thân của bé Vân An cùng những cư dân sống tại khu căn hộ, làm lễ tưởng niệm tưởng nhớ cô bé xấu số bị "dì ghẻ" bạo hành, dẫn đến qua đời 🥺 Tóm tắt diễn biến vụ việc: Chiều tối ngày 22/12, công an quận Bình Thạnh nhận được tin về một bé gái 8 tuổi tử vong trước khi đưa vào bệnh viện, trên người có nhiều vết bầm tím. Bé gái sống cùng cha đẻ 36 tuổi và tình nhân 26 tuổi của ông ta trong một căn hộ chung cư cao cấp. Theo người cha, bé tử vong do bị sặc nước, còn cô tình nhân thì đang than khóc thảm thiết như chính con đẻ của mình ch..ết. Tuy nhiên, công an không tin vào lời kể của 2 người mà tiếp tục điều tra. Khi đến nơi ở, cảnh sát phát hiện người cha đã xóa những gì camera ghi lại xảy ra trong căn nhà. Tuy nhiên, vẫn còn đó một tấm bảng ghi nhiệm vụ hằng ngày của bé gái 8 tuổi, bao gồm lau nhà, lau BÀN THỜ PHẬT, giặt - sấy - xếp đồ, hút bụi, đổ rác, vv. Và một cây lau nhà bị gãy đôi, trên thân dính tóc của bé gái yểu mệnh. Hàng xóm của gia đình này cũng kể lại họ ngày nào cũng nghe thấy cặp đôi này quát tháo, đánh đập bé từ tháng 9/2020. Họ đã báo cho ban quản lí khu chung cư, nhưng đáng trách là ban quản lí chưa có động thái xử lí dứt khoát. Vào ngày 22/12 định mệnh, sau những trận đòn roi thường lệ, cô bồ 26 tuổi hoảng sợ kêu chồng: "Anh ơi, An nó tắc thở rồi, đưa nó đi cấp cứu đi", thì người chồng đáp: "Đưa đi cấp cứu để đi tù à?". Lúc này, cả hàng xóm và ban quản lí chung cư mới đưa cháu đi bệnh viện nhưng đã quá muộn. Có đủ chứng cứ người dì ghẻ bạo hành cháu, công an đã bắt giam cô ta chờ xét xử. Còn chồng sắp cưới của cô ta đang được tại ngoại đã nhanh chóng khóa Facebook và đang ẩn mình. Vậy thảm kịch này bắt đầu từ đâu? Chỉ cách đây vài năm thôi, bé là một đứa trẻ hạnh phúc, có cha, mẹ, em trai và 1 cô giúp việc chăm sóc đầy đủ. Ông nội bé là phó giám đốc bệnh viện Trưng Vương, mẹ là nhân viên HR ở 1 ngân hàng, còn bố bé sau khi du học Úc thì đang làm quản lí marketing ở VNG. Ở đây, dì ghẻ tương lai của bé là tiếp tân. Hai người quan hệ với nhau, rồi đến một ngày mẹ bé cũng biết. Hai người phải nghỉ việc sang công ty khác, nhưng cô tiếp tân xưa tự tin vào độ nóng bỏng của mình so với một phụ nữ 2 con, không ngừng gửi mẹ bé ảnh mặc bikini, thách thức mẹ bé có thể làm được gì. Chồng cô không hề thấy có lỗi với vợ, mà còn thẳng thừng đòi li dị. Cô quá đau lòng nên đã dại dột định tự tử, nhưng được cứu kịp thời. Chồng cô ko chút đau xót mình suýt gây ra cái ch.ế.t của vợ, mà còn thưa với tòa án, vợ tôi bị tâm thần, ko thể nuôi con! Lúc này người vợ mới tỉnh táo lại, thuê luật sư tranh cãi. Xét thấy bé trai nhỏ tuổi hơn, tòa giao cho người mẹ nuôi dưỡng, còn người bố với tài chính & hộ khẩu tốt hơn được giao bé gái. Nhưng tiếc rằng, tòa đã giao trứng cho ác. Hai vợ chồng chưa li dị xong, người chồng đã đón cô bồ trẻ trung vào sống chung. Cô ả ngứa mắt người giúp việc đã làm cho gia đình này 7 năm, nên nhanh chóng đuổi bác gái giúp việc đi vào tháng 9/2020. Để "giáo dục" kĩ năng sống cho bé gái, ả giao hết việc nhà cho 1 cô bé 8 tuổi vốn đã quen được chăm sóc. Còn ả và người tình hằng ngày up ảnh con chó corgi, gọi nó là boss, cho nó ngồi lên mặt, cưng chiều như con. Người giúp việc vừa bị đuổi, hàng xóm căn nhà đã ngày ngày nghe tiếng đánh đập, chửi bới không ngớt từ căn nhà này. Nhưng nhờ vị thế trong xã hội, lí do "giáo dục" con cái, cặp đôi này đã tránh được sự can thiệp của hàng xóm. Còn về người mẹ, gã chồng bội bạc nói rằng mẹ bé muốn gặp con thì phải xin phép bồ hắn, còn cô bồ thì lấy lí do dịch COVID để thoái thác không cho 2 người gặp nhau. Người mẹ đau lòng vì con gái ko đc đối xử tốt mà ko thể mang con về, nhưng cô đã đánh giá thấp thú tính của chồng cũ và người tình. Án mạng đau lòng này còn đang được điều tra. Những thông tin chia sẻ trong bài viết này được tổng hợp từ các đồng nghiệp, hàng xóm và cả gia đình (mẹ & anh trai mẹ bé). Giữa một nơi sang trọng trong TP HCM, ai biết rằng một bé gái đã bị bạo hành đến ch.ế.t về cả thể xác lẫn tinh thần. Bằng danh nghĩa "bố" và "giáo dục", có kẻ đã ngăn chặn những người xung quanh và mẹ cháu can thiệp, định biến cái chết oan ức của cháu thành chết đuối. Nếu hắn ta thành công, liệu rằng tương lai trẻ em Việt Nam sẽ ra sao? #TôilàdânQuận12

đọc mà đau lòng gê luôn😢 người cha quá là vô tâm k biết bảo vệ con , người dì gẻ thì hết lời để nói . k biết họ có hối hận k ?

thật sự, nếu nói con dì ghẻ ác thì ng cha còn ác gấp bội . mình thấy cả 2 xứng đáng bị xử bắn k cần khoan hồng gì

2y ago

thấy bảo cũng làm to, du học các kiểu :((

họ có tiền, quyền, sợ vụ này k đi dc đến đâu, chỉ thương bé đã mất tức tưởi thôi 😥

2y ago

uh, vì bố của mụ đó là thẩm phán mà 🙄

😱 k thương thì thôi sao lại ác dữ z trời, do người cha quá vô tâm😢

thương bé, ko thương, ko nuôi thì để cho mẹ bé nuôi, hà cớ chi 😭😭😭

2y ago

ngay cả cha ruột còn ko thương thì ng ngoài làm sao mà thương 😥

26t mà ác ghê thế ko bit , ko hình dung đc lun 😥😥😥

chỉ là đứa nhỏ, ko thương thì thôi, sao ác vậy trời

2y ago

chỉ thương đứa nhỏ, giờ có xử sao thì cũng mất mạng rồi. Nhiều khi t cứ muốn pháp luật hoặc là nặng tay, xử tử giống như lúc nó bạo hành người ta. Hoặc là lại thật nhẹ tay, để bọn họ tự trả giá. Chứ vài chục năm tù ko thay đổi đc kết cục gì cả.

giờ ai cũng sôi máu vì vụ này , nó ác quá 😠