Rụng tóc 😱

Các mom ơi từ lúc sinh xong tới giờ là 1 ngày hoặc thậm chí là 1 buổi thôi là tóc em rụng như vậy ạ. Các mom có bí quyết gì hết rụng mà còn mọc tóc ko ạ 😔#các_mom_tư_vấn #lolắng

Rụng tóc 😱
10 Các câu trả lời

Mình vừa đẻ xong nửa năm, thêm việc chích 2 mũi vacxin covid nên tóc rụng nhiều gấp đôi mom. Vuốt cũng rụng, gội càng rụng, ko làm gì cũng rụng, quá là kinh khủng luôn. Mình dùng dầu gội thảo dược Thái Dương, dầu xả bình thường (chỉ xả thân và đuôi tóc, ko đụng da đầu), dần dần bớt rụng hồi nào ko hay luôn.

2y ago

Mua ở đâu mom

mom nấu bồ kết với vỏ bưởi xem có đỡ hơn k

m gội bồ kết với vỏ bưởi xem sao

mom gội nước lá xem sao

cắt ngắn, gội sạch m

m gội bồ kết thử xem

em cũng hói rồi m..😆

này nhieu mom bị lắm

Ai cũng bị đó Mom

đẩy bài cho mom