Sữa cho bé

Các mom ơi tư vấn giúp mình trẻ từ 0-6 tháng sử dụng sữa công thức nào tốt ạ ?

6 Các câu trả lời

sữa nào cũng tốt ak m ..thấy friso mát ak m m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

sữa colos baby đi mom ,sữa này có thành phần sữa non rất tốt cho sức để kháng của trẻ mà giá cũng khá hợp lý

4y ago

thấy cháu mình dùng k bón

Sữa nào cũng có ưu vs khuyết điểm. K quan trọng mắc rẻ. Quan trọng bé hợp vs sữa nào

Mình dùng glico của nhật

HiPP nha

Similac