Chăm con nhỏ

Các mom ơi thời tiết thay đổi con bị ho, ngoài kiêng mía, đồ ngọt,... Thì mình có cách nào để bé bớt ho không ạ? Bé 10m không thể ăn mật ong hay gừng được. Mẹ nào có mẹo mách e với hay là phải đi viện nhỉ. #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

bé khò khè chảy nước mũi e bôi tinh dầu Lợi An thấy con gần hết nước mũi rồi, chứ mấy hôm trước nước mũi xanh lè

uống thuốc ho cho trẻ em, hoặc hấp húng chanh đường phèn cho bé uống, nhỏ thuốc nhỏ mũi hút mũi cho con

chị hấp cam vs muối vs đường phen uống tầm 1 2 hôm là đỡ

1y ago

bé chưa 1 tuổi không nên ăn muối đường, vậy có nên làm như thế cho bé uống không mom?

mom chưng lá húng chanh cho bé uống thử xem

bé đã đỡ ho rồi ạ cảm ơn các mom