39w5d đau bụng

Các mom ơi. Thai em hôm nay 39w5d đêm qua đau bụng như đến tháng với buốt lưng quá, mà bụng em vẫn còn cao, cũng ko ra máu cá gì hết thì em có cần vô viện khám luôn ko ạ

12 Các câu trả lời

vào viện xem mom trc mình đi đẻ có 1 bạn nằn cạnh giường mình mới 38w mà hôm ấy buốt lưng cả sáng xong chiều đẻ luôn nè

thời điểm này đau bụng là nên vào viện khám mom ơi. đợt em cũng vậy, k có ra máu gì hết á

6mo ago

ra nước voi chất nhầy màu nâu là s m

cơn gò tử cung báo sắp sinh đó mom. bình thường sau 1 ngày là chuyển dạ 😁

Em mới đi khám xong. Nở 1cm bs cho em nhập viện luôn rồi ạ

Các mom chúc mẹ con em vượt cạn thành công với nhé ♥️

6mo ago

Chúc m sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

Đi khám đi m chúc m mẹ tròn con vuông

Chuan bi tinh than la vua

Đi khám đi m ạ

nên vào viện nhé

đi khám nha mom