sữa mẹ cho con

Các mom ơi nhà e mới sanh đk 7hôm mà sữa về nhiều quá bé k uống hết các mom có ai cần thì liên hệ cho e nha Sđt 0987495689

sữa mẹ cho con
18 Các câu trả lời

giống mình nè. trữ đông để dành đi mom

4y ago

Quan tâm. Mình cũng nhiều sữa nhưng không có điều kiện trữ đông sữa 1 ngăn riêng biệt. Ngăn đá nhà mình cũng để đủ loại đồ sống, mình cũng e dè lắm. Nhưng sữa thừa thì cứ tích trữ gọi là đề phòng vậy, mình gói thêm 2 lớp túi bóng cho túi trữ sữa. Mà ngăn đá ấy hàng ngày cũng mở ra đóng vào nhiều lần chỉ để dành đc 1 tgian thôi, mom có ý định trữ sữa thì tìm hiểu google nhé.

Ăn gì mà giỏi quá vậy bạn

Quan tâm

👍