KHÁM MÙA DỊCH

Các mom ơi mùa dịch này có ai đi khám không ạ!!!! Em 30w5d rồi mà chưa dám di khám ?? Hôm bác sĩ bảo tuần 30 đi siêu âm định kỳ mà sợ dịch không dám đi, bây giờ thì có thông báo cách ly cả nước chả biết nên đi không

2 Các câu trả lời

dịch thì không bt khi nào mới hết, nên khám định kỳ thì mình nghĩ nên đi chỉ cần cẩn thận, đeo khẩu trang rửa tay sát khuẩn cũng tạm ổn để đi khám

Mình k dám đi, mà giờ phòng khám đóng cửa, bệnh viện chỉ tiếp nhận ca cấp cứu thôi.