Có mẹ nào được tiền thai sản chưa ạ, sinh đôi thì đc bn tiền ạ

Các mom ơi. mình sinh đôi. Mức lương trước khi mình sinh là 3 triệu860 nghìn. Thì mức bảo hiểm mình nhận được là bao nhiêu ạ? Mẹ nào biết cách tính thì tính giúp em với ạ. Em nghe nói có cả tiền bỉm sữa nữa nhưng không biết được bao nhiêu, bé đầu của em sinh 2018 thì không thấy có.

1 Trả lời

ủa sao bé đầu mom ko có tiền thai sản vậy, cty ko làm hay mom mới vào chưa đủ đk, mom thử hỏi xem kế toán chưa