Ăn gì cho nhiều sữa

Các mom ơi mình sinh dc hơn tháng mà nhiều lúc ko đủ sữa cho bé bú mình cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ để sữa về nhiều ạ

9 Các câu trả lời

Ăn rau lang luộc và canh rau mồng tơi nha mom. Mình tập đầu ít sữa mà cứ ăn xong chén canh với dĩa rau là sữa chảy ướt áo luôn. Mẹ lại không bị táo bón và lên cân.

m uống nhiều nước ấm, nghỉ ngơi nhiều, tinh thần thoải mái, matxa ngực và chườm nóng trước khi cho con bú

trước tiên, tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi hợp lý nè mom, sữa nhiều hay k là do cơ địa nữa nè mom

Uống nhiều nước ấm, giữ tinh thần thoải mái mom nha

Na _ khoai_ bơ_ sữa ôthọ_ xôi_ bánh chưng

uống sữa ấm, ăn thịt nhiều này mom

móng giò lợn hầm đu đủ

Ăn đu đủ hầm