đau bụng dưới

Các mom ơi. Mình bầu 35w3 ngày . hay đau bụng dưới . đi nhiều là đau nhiều . thấy nặng nề ở bụng dưới . vậy s vậy các mom

16 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

Mình đi khám bác sĩ nói em bé to nên đau vạy thôi. Chứ không có gì . nhưng mà mình thấy không phải đau như dậy

có thể do thai sụt thôi m, m nên đi nhẹ nhàng, hạn chế đi lại nhìu để bé ít cử động lại là đc

Mom đi nhìu nên tut bụng sớm với e bé to đau vậy thôi . e cũng vậy nek mom đi nhìu đau giữ lắm

Mình từ 34w đến 37w vẫn hay bị đau vậy ấy, bé đang đau dọc đường ý

mình cũng vậy.hôm nay còn gò cứng bụng dưới mắc vsinh đi nặng hoài lun

vậy hạn chế đi lại mom nhé,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

hạn chế đi lại nha mom chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

Bụng nặng nề chắc là tụt bụng r nhỉ