Cần 1 tia hi vọng

Các mom ơi mình buồn quá ,lúc nào mình cũng mong con được khỏe mạnh vậy mà hôm trước mình đi siêu âm bs kết luận thai bị tràn dịch màng ngoài tim, tràn dịch ổ bụng , tim thai to với lại ruột non tăng âm vang .lần mang thai đầu tiên con mình cũng bị như vậy và mình đã phải đình chỉ thai. Lần mang thai này đi siêu âm bs lại kết luận giống lần một. Nhưng lần này mình muốn giữ con . có mon nào đã từng trải qua như vậy mà vẫn sinh con khỏe mạnh không ạ . cho mình xin chút hi vọng với ạ .

12 Các câu trả lời

m lên từ dũ khám và nghe kết luận của bs m.truoc khi mang bầu m nên đi tiêm ngừa trước đi m....m nên bổ sung chât sơ rau xanh đầy đủ..bồi bổ nha m

3y ago

cảm ơn mom nhé

mong phép màu sẽ đến với 2 mẹ con. Theo dõi thường xuyên và làm theo chỉ định của bác sĩ thôi mom

Sau lần này mom vs ck đi kiểm tra nhiễm sắc thể, làm tất cả các xét nghiệm cho kĩ càng mom nhé

Cố lên mom, mom nên thường xuyên theo dõi ở từ dũ, mong phép màu sẽ đến bên mom

Mình biết m buồn nhưng tốt nhất nên nghe theo bsi m ạ

3y ago

giờ mình bầu dk 27 tuần r mom ơi mình k nỡ bỏ con

m khám lại chỗ khác đi, chúc 2 mẹ con bình an

😢 hy vọng bé ổn. Mom đi khám.thêm nơi khác đi mom

3y ago

dạ cảm ơn mom

Cố lên mom. Cầu mong mom và bé bình an

chúc 2 mẹ con sức khỏe

chúc mẹ con m bình an