kem bôi thuần mộc

Các mom ơi M thấy ai cũng bảo mần đỏ ở mặt bé bôi thuần mộc thì khỏi.Nhưng đọc k thấy bảo dùng cho trẻ ss. Mua thì ng bắn thuốc khuyến cáo k dùng cho trẻ nhỏ.nv kb có nên dùng k các mom

24 Các câu trả lời

Mom dùng kem Mul-Rose ak,kem này dùng đc cho trẻ sơ sinh nên rất an toàn,con mình từ khi sinh đến giờ toàn dùng kem này.Mình mua của c này qua Zalo 0932509273.Có gì Mom liên hệ chị ấy TV cho nha

k nen dung m nhe. thuoc đó bán tren mạng chứ hiệu thuốc lớn k dc bán. m ra tiêm thuốc mua kem bôi rau má yoosun có tính lành boi hieu quả cho tre ss

m hỏi lại bác sĩ xem sao vì có lần mua thuốc mình muốn mua bảy màu nhưng bác sĩ bảo chưa dùng đc nên dùng rau ám yoonsun

Mình nghĩ k nên, da bé nhạy cảm, dễ bị dị ứng với mấy cái đó lắm

theo hướng dẫn của nhà sx m nhé. khuyến cáo k nên dùng thì đừng dùng

Hãy dùng thử sữa mẹ bôi cho bé nhé! Đơn giản, hiệu quả

đã có khuyến cáo vậy thì k nên dùng cho an toàn mom ạ

Đừng dùng mẹ ơi. Tớ khuyên thật lòng đấy.

ôi xong mình dùng cho con dc 1 thời gian rồi.

có khuyến cáo rồi thì ko nên dùng m