sanh sớm 38w4d

Các mom ơi, hôm qua giờ mình bị đau râm ran bụng khó chịu lắm, lúc thì đau râm cả bụng lúc thì đau râm bụng dưới kèm theo đau xương cụt với lưng nữa, đau xuống chân luôn ấy. Cứ có cảm giác muốn đi ị lắm nhưng ị ko đc. Mình đi siêu âm rồi bs nói nếu cơn đau càng ngày càng dữ dội thì nhập viện chuẩn bị sinh vì em bé đủ tháng rồi. Nhưng hôm nay em thấy đau cũng vậy, chưa ra dịch hồng hay vỡ ối gì cả nên mình chưa nhập viện. Làm sao đây ạ?

9 Các câu trả lời

Mình củng như mom mà mình bị bung nút nhầy rồi 3 hôm rồi chưa thấy j đây nè chán dễ sợ, cũng ko đau bụng j luôn đau râm râm lạli hết chủ yếu là đau bụng đi tolet ko đi đc hai bên háng nó nhức khủng khiếp

4y ago

Mình đau hết háng với cửa mình rồi phù tay nữa

Mk cũq 38w3d rồi 2 hôm trc đi siu âm bs ns thai sục quá rồi khi nào thai gò 5p lần thì nhập viện mà nay vẫn chưa có trịu chứng gì

4y ago

Còn dài dài :)))

Nhập viện theo dõi xem sao, chứ có bất thường gì thì theo dõi k kịp đâu

4y ago

Mình hết đau bụng vậy roi, còn đau phần dưới. Nhưng cảm giác cửa mình hơi sưng lên

Mình cũng 38w rồi mà chưa thấy dấu hiệu j hết

4y ago

40w còn chưa gì đây 😂

M cũng 38w4d mà chưa nghe gì 😃😃

4y ago

40w còn chưa động tĩnh đây :))

chúc m sức khỏe

Đi khám xem sao chị

4y ago

Bài này lâu r mom

Mom di nhap vien nhe

4y ago

Giờ mình vẫn đau bụng mà chưa ẻ 😂

tương tác