Phụ khoa khi mang bầu

Các mom ơi .giờ mk đang bầu gần 39t .mà ra khí hư nhiều .1.2 hôm nay thấy ngứa âm đạo vì chỗ đó lúc nào cũng ướt .1 ngày mk đã thay quần lót 2.3 lần và vệ sinh thường xuyên .nhưng vẫn ngứa có mom nào biết cách gì chữa k ạ .gíup mk với .sắp đến ngày đẻ rồi nên rất ngại đến viện ạ .xin cảm ơn

6 Các câu trả lời

mom nên đi khám gấp để bác sĩ cho thuốc đặt mom nhé, trước mh dùng thuốc Polynat.

3y ago

dạ cảm ơn m

rửa nc lá trầu không. ua thuong gan sinh pai di khám thai thường lắm ma mom k di khám ak.

3y ago

ml mới đi viện khám 2tuan trươc .mà h 39t rồi .đau ng k muốn đi xa í m

rửa lá trầu or muối loãng. Ko hết phải đi khám m.ạ

3y ago

mk cũng đang dùg được 2 lần thấy đỡ chứ k biêat có khỏi k m ạ

m vệ sinh bằng nc lá trầu k hoặc lá chè nhé

mom rửa nước lá trầu không xem s..

3y ago

mk cũng đag dùg lá trầu không .nhưg chưa khỏi mà chỉ đỡ hơn thôi ạ

rửa nước lá trầu thử xem m

3y ago

mk cũng đag rửa m ạ nhưg k biết có khỏi k