Bé sổ mũi hoài

Các mom ơi giúp e với.. tháng nào gần tới chích ngừa con cũng cảm sổ mũi hoài làm trễ mấy tháng rồi.. có cách nào giúp bé nhanh hết sổ mũi k ạ ? Rầu wa

8 Các câu trả lời

cho tui hóng với. Haizzz bữa con tui cũng bị cảm ho sổ mũi đây. Phải đi khám rồi uống thuốc. Haizzzz, tưởng phải hít khí dung rồi mà hên sao uống thuốc về đỡ. haizzz

mom tắm nước gừng cho bé, ngâm chân với nước gừng ấm trước khi ngủ, nấu gừng sả cho hơi bay bé ngửi á mom chúc bé mau khỏi nha

thường e chỉ nhỏ mũi với vệ sinh cho bé à... e k dám hút un... chúc cu mom mau hết nha ♥

Úi. Sao giống bé của nhà mình vậy nè. Tháng nào cũng trễ đây mẹ Diễm ơi. 🤣

3y ago

đau rồi bỏ ăn riết rồi rầu wa k có tâm trạng j hết á mom😣

m ra bs hút mũi cho sẽ nhanh khỏi hơn, mẹ hút ko sạch hết đc, còn đờm là còn ho

3y ago

Dạ.. e cảm ơn c

mom cho bé uống siro húng chanh đó, tốt lắm