?

Các mom ơi em đang bầu tháng thứ 5 hôm nay em ăn trái dâu da xanh lỡ nuốt phải hạt ạ ,các mom cho em hỏi như vậy em bé có bị ảnh hưởng không ạ ,em đăng lo quá mong nhận được sự ý kiến của các mom em xin cảm ơn ạ.

11 Các câu trả lời

😂😂 có sao đâu mom...trời ạ cứ lo lắng kiêng khem quá lm chi 😂

@@ko bị gì cả mom ah . Đi xuống dạ dày chứ có vào được tử cung đâu

4y ago

Dạ em cảm ơn mom nhiều ạ

K sau dau..mik cung an ne...thit dau dinh vo hat bo hat thi con j de an nua

Dạ dày với tử cung là hai bộ phận tách biệt nhau mà

😂 Lỡ nuốt rồi nó cũng... Ra ngoài thôi mom 😂

Bạn lo lắng thái quá, bt chứ có gì đâu

Nuốt 1 hạt ko sao đâu mom

Dạ em cảm ơn mom

chúc m khỏe.

😂🤣