Độ mờ da gáy 1.6 có sao ko

Các mom ơi em mới đi khám thai mốc 12 tuần có đo độ mờ da gáy. Bs đo ra nói là 1.6, bs bảo là bình thường . Mà bác có nói là bé ko chịu đi tiểu nên bàng quang to bất thường. E lo cả 2 luôn k biết 1.6 là bình thường thật k rồi sao con e k đi vs đc hic. Có mom nào khám mà bị tình trạng tương tự, rồi sau đó e bé sinh ra khoẻ mạnh bình thường cho em thêm hi vọng với hic

8 Các câu trả lời

Mom lo quá về cái độ mờ da gáy r nè. Bs đã nói bt mà. Mình đọc bài viết của TAp thì biết đc chỉ số bình thường là ở mức nhỏ hơn 2,5mm, e bé mom 1.6 là chuẩn r k cần lo lắng. Còn vụ bé k đi tiểu thì mình chua nghe lần nào, có lẽ phải đợi kỳ siêu âm sau xem ntn rồi mom. Chúc e bé mom khỏe mạnh mẹ bớt lo nhé

Bsi nói ko sao r mom còn lo lắng làm gì, dưới 2,5mm là ổn còn mom có 1,6mm là tỉ lệ bất thường rất thấp nha, nếu ko bsi đã chỉ định mom làm nipt r. Còn v đề bé ko đi tiểu đc thì mom nên đợi lần sau bsi theo dõi lại xem sao. Bây h mom nên thả lỏng, ăn uống ngủ nghỉ điều độ để bé phát triển tốt nè

1.6 là vô cùng bình thường, còn lý do k đi vs đc thì bs còn k biết làm s em biết đc m ơi..😥

Bác sĩ nói bt thì ko sao Mom. Còn theo dõi thêm bàng quang của bé thôi

bé nhà mình đợt ý là 1.8 với 2.0 cơ, nên k lo đâu ạ,

1.6 là bình thường m, theo dõi bàng quang của con thôi

mk chưa bị Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

bt nha m. m theo dõi bàng quang của bé nè