Chu kỳ mang thai

Các Mom ơi? Em mang thai được 4tuần 6ngày rồi. Em muốn hỏi các mom tính giúp em là tháng mấy được gặp con ạ? #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

tuần 12 mom đi khám, đo độ mờ da gáy xong là bác sĩ sẽ cho biết luôn dự sinh là khi nào nha mom.

ráng đợi đến 12w m đi đo độ mờ da gáy và xem ngày dự sinh nha m

12w đi đo độ mờ da gáy thì bs sẽ tính luôn ngày dự sinh nha mom

đến 12w đi đo độ mờ da gáy thì có ngày dự sinh là bit mom nhé

m chỉ cần lấy mốc khám đầu tiên làm chuẩn r tính lên thôi m

Mom nhập ngày bắt đầu kì kinh vào app, nó tính ra cho mom

12w siêu âm là biết dự sinh chuẩn nhất nè m

trong giấy siêu âm có ngày dự sinh đó mom

tuần 12 sẽ có dự sinh chính xác m nhé

đi khám bs tính cho m