Thắc mắc

Các mom ơi, em mang thai được 10 tuần, lần 1 em bị lưu, lần này thỉnh thoảng e bị đau bụng dưới, hay đau 2 bên xương hông với mu có làm sao không ạ

5 Các câu trả lời

Giai đoạn này hay bị đau thốn ở dưới đó mom, trên 3tháng sẽ đỡ vì lúc này thai lên cao nè. Mom ráng nằm dưỡng thai nghỉ ngơi nha. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình cảm ơn. Mom đi khám chưa, nằm dưỡng thai để thai bám chắc vào tử cung nè

Cố gắng dưỡng thai nhiều tránh đi lại nhe m, 3 tháng đầu này là z đó m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cảm ơn mom nhé, em ở nhà luôn không dám đi đâu hay vận động gì. Em like ảnh bé rồi nè, chúc bé khoẻ mạnh chóng lớn nha mom

Hạn chế vận động mạnh, nghỉ ngơi nhiều m

4y ago

Cảm ơn mom ạ

Cẩn thận 3 tháng đầu ổn thôi nhe m

4y ago

Cảm ơn mom nhé

Cẩn thận và giữ gìn nha m

4y ago

Chúc m có thai kỳ khỏe mạnh