bé đi ngoài ít phân khô đen

Các mom ơi, em lo quá, mà quanh chỗ em mấy bệnh viên tư nhân đóng cửa hết vì dịch. Em không đưa con đi khám được. Bé nhà em được 6m25 ngày tuổi, em tập cho ăn dặp vào tháng 5, bé ăn và ị vẫn rất bình thường. Nhưng tuần trước em cho ăn 2 bữa bột bí đỏ nghiền, từ sau hôm đó bé đi ị lượng ít, số lần ít, và phân đặc. Mấy hôm nay thì phân ra ít hơn và khô đét màu đen :((( bé vẫn ăn bột, ti và ngủ như bt, chỉ là bí rặn khi đi ị thôi. Em phải làm sao đây???

36 Các câu trả lời

Bạn cho con uống thêm nước xem ăn nhiều rau lên choá bí đỏ cho cả mấy là mồng tơi vào