sốt

Các mom ơi em bị viêm họng sốt đk tuần rồi làm các kiểu vẫn k đỡ em ngậm viên ngậm bảo thanh đk k ???? chứ ho nhiều đau bụng trên lắm luôn đa

11 Các câu trả lời

chuc m suc khỏe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

- khám đi mom. Hôm em bầu bị sốt suất huyết nữa cơ mà đi bv bs truyền vài bình dịch ngày uống có 1v thuốc vậy mà khỏe đó mom

Đi khám đi mom. Tùy giai đoạn bác sĩ cho thuốc và dặn ăn uống đúng cách. Tầm 1 tuần là bớt. Để lâu ảnh hưởng em bé

Rau tần đâm lấy nc uống hay lắm mom..môi lân e bị ho uông vai lần là hết...k bị a.h tới ebe ...

Dùng pp dân gian xem. Như chanh ngâm mật ong

Đi khám đi bạn, ho nhiều mệt lắm

mom ngậm chanh dào mật ong xem

chúc m sức khỏe

Ngậm được mom

Hỏi bsi đc k mom