buồn

Các mom ơi..em bị thai lưu và cuối cùng phải uống thuốc bỏ con, thật sự em rất hụt hẫng :((( Vs em không biết sao sau khi uống thuốc thì e bị nổi mấy hột li ti và ngứa. không biết có nguy hiểm gì không ạ??

9 Các câu trả lời

Chia buồn cùng Mom, cói gắng tịnh dưỡng thật tốt để sớm đón tin vui mới nhé. Có thể là tác dụng phụ của thuốc thôi. Mom ra tiệm thuốc tây uy tín nói tình trạng và hỏi họ có thuốc gì bôi hết không xem sao.

4y ago

Em cảm ơn mom