lo lắng

Các mom ơi em bầu 28w 2d rồi mà hôm nay em thấy bé đạp ít quá đạp nhẹ vài cái rồi thôi có mom nào giống em kk

31 Các câu trả lời

Ko sao mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Trong 1 tiếng có tối thiểu 4 lần thai máy, hoặc trong 4 tiếng có khoảng 20 lần thai máy. Quá ít bạn nên liên hệ bác sĩ

Ko sao đâu mom ạ,bé nó có đạp là được.mình lúc 28w cũng z nhưng giờ được 35 tuần rồi bé đạp nhiều lắm

K sao mom. Làm phiền mom vào đây cho mình 1like nhé. https://community.theasianparent.com/booth/960250?d=android&ct=b&share=true

Có đạp là ổn r m tùy theo tâm trạng bé nửa M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs

Đạp là ổn r mom, bé nhà mk cũng thế, chỉ có trồi trồi lên thôi,đạp ít lắm

Bé lúc đạp mạnh, có lúc nhẹ nhàng,m k để ý nên vậy thôi à,k sao đâu

Do bé đang lớn lên hk gian hẹp hơn nên ít đạp lại đó mom

Có hôm bé đạp nhiều đạp ít mà. Mom đừng lo lắng quá