32w bị đau hong

Các mom ơi em 32w mà đang ngủ nửa đêm thì cái hong nó đau nhức kinh khủng ln k co lm j dc chỉ pk thoa dầu r nằm chịu trận, mà khổ cái ck đi làm xa k co ở bên cạnh :((((( Có mom nào bị jong em k ạ #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

cố lên mom, mình bầu cũng vậy Ck k ở nhà đêm chuột rút tê ,sáng thì đau hông k dậy được luôn

Có mom ơi, đau hông đau lưng đau háng, lết lết nhích nhích từng tí 1 hajzxx

bầu bì lúc nào cũng v á mom..

mình lúc bầu cũng vậy nè n

mình cũng từng vậy haizzz

k có ai nhờ xoa bóp hả m

m súc nước muối nhé

m thử tập yoga xem