Xin ý kiến

Các mom ơi E phân vân quá k biết e lên đẻ ở nhà nội hay ngoại#xin_ý_kiến ạ E thì nửa muốn ở nhà ngoại nửa muốn ở nhà nội Nhưng 2 nhà lại cách nhau 1500km lận Về ngoại chăm thì thương nội k được bế hay chăm cháu Mà đẻ nhà nội thì sợ e k ăn quen theo kiểu nam tại vì e người bắc nên ck e muốn e về ngoại đẻ

Xin ý kiến
11 Các câu trả lời

nào tốt hơn thì ở m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mom ơi nếu k phiền mom cho bé nhà mình xin 1 like ❤ nhé. cảm ơn mom 💓 https://community.theasianparent.com/booth/1123674?d=android&ct=b&share=true

nếu ăn ko quen đồ thì mom về ngoại sẽ tốt cho mom hơn,chứ về nội bà ngoại chỉ chăm dk ít bữa thui

về ngoại tot hơn. khi cứng cáp về nội tha hồ nội ẳm bồng cháu

nêu ôg, ba ngoai đag con khoe co thoi gian thi vê ngoại vẫn hơn

Về nhoại cho thích m ak

về ngoại tốt hơn mom

Về ngoại tốt hơn m

Về ngoại m ạ

Về ngoại ạ