Sau sinh 1tháng 24ngày

Các mom ơi e phát hiện ck e nt ju thương với ngkhac e khóc nhiều lắm hễ nhắm mắt lại là e lại suy nghĩ đến những tin nhắn đó rồi lại khóc giờ đầu e đau muốn nổ tung giờ làm sao để giảm đau đây các mom

23 Các câu trả lời

Ck xl rồi thì bỏ qua đi mom ơi vì con mình nữa. Mom đừng buồn nữa để ý xem ck có thật sự thay đổi hay k. Nếu ck còn như vậy thì tính tiếp

Giải quyết vấn đề vs ck bạn trc đã, giải quyết xong thì k nghĩ ngợi nhiều nữa, vậy là tự khắc hết đau đầu thôi

4y ago

Ck e cũng đã năn nỉ xin e tha lỗi r. Nhưng e vẫn cứ hay bùn hay nghĩ ngợi lung tung. Sinh con xong e bị stress cố gắng lắm mới vượt qua giờ thêm chuyện này nữa e sợ cứ như vậy e bị trầm cảm mất

Đi spa, đi làm đẹp, đi du lịch...làm gì để giải tỏa. K là bệnh đó mom ơi

suy nghĩ lạc quan lên nào mom ơi ! hãy suy nghĩ , con mình mới quan trọng ..

Cố lên mom. Con ngủ mom tranh thủ ngủ với con cho lại sức. Cố lên mom

nghĩ nhiều trầm cảm đó mom. nó ko thương m thì ko phải khóc vì nó

cố gắng đừng để nặng hơn nha mom ko là bị sản máu hậu á

Thương mom quá sinh con cho ng ta mà k bt thương nh nữa

4y ago

Đôi khi cũng phải chăm chút cho bản thân mình một chút .Bởi bản chất của đàn ông là như vậy họ ra ngoài cứ nhìn thấy gái xinh là tớn hết lên,họ đâu có hiểu cho chúng mình vì lo cho con cái và họ mà quyên đi bản thân mình đầu tóc mặt tối còn đâu cái gọi là thời gian cho bản thân.Chính vì vậy bạn cũng đừng ôm hết vc nhà mà hãy chia sẻ cùng chồng để anh hiểu mình hơn nhé.Chúc bạn luôn hạnh phúc.

cố lên mom. vì con đi. chồng mặc kệ

K khéo lại trầm cảm mất m ạ. Cố lên m ơi