tiêm vắcxin

Các mom ơi , e con đầu nên có nhiều điều chưa biết . E nên tiêm 6in1 cho bé hay tiêm chủng mở rộng tại trạm ? . Cái nào tốt hơn . Bé đc 1 tháng 22ngày . E cảm ơn .

12 Các câu trả lời

Thuốc theo diện tiêm chủng mở rộng, bé sốt và quấy nhiều hơn. Vì là vaccin viện trợ của tổ chức UNICEF chứa vi sinh vật bất hoạt (vẫn sống chỉ bị làm cho yếu bớt), còn thuốc dịch vụ là vaccin chứa vi sinh vật đã chết Nếu tự tin con mình khỏe thì cho TCMR, còn không tự tin và có điều kiện thì dùng thuốc dịch vụ cho con

4y ago

Dạ . E cảm ơn m

Bé sanh non sẽ tiêm 6in1 á mom bé nhà mình tiêm chủng dịch vụ luôn đó mom . Lúc trước mình lại trạm thì họ bảo đi tiêm dịch vụ tại chỗ họ không có thuốc 6in1 hay s á .

Từ 2.5 th mới bắt đầu tiêm 6in1 nha m . Tiêm chủng mở rộng chỉ có 5 in 1 ko có VG B. Nếu có đk đưa bé đi tiêm dịch vụ là tốt nhất nhé m

4y ago

Mình gặp trườg hợp này rồi. Về quê ko có 6 in 1 nên chích 5 in 1. Sau đó sag pasteur chích VgB. Đến khi đến lịch hẹn mình có hỏi Bs thì Bs nói vẫn chích 6 in 1 càg tốt cho bé chứ ko ảh huởg j hết. Nếu dc mom chích ở trung tâm vaccine cho ng lớn và trẻ em VNVC rất chuẩn . An toàn trước và sau 30p còn kiểm tra cho bé nữa. Máy lạnh, đội ngũ bs chuyên nghiệp. Mình chích pasteur đợi hoài để có thuốc qua đây có hầu như gần hết. M tham khảo nha

1 tháng 22 ngày chưa tiêm đc mom ah phải từ 2 tháng tro lên có điều kiện thì tiêm 6in 1

4y ago

Uh mom

Tiêm mở rộng con sốt mom có điều kiện thì tiêm 6in1. Mình nghe chị gái bảo thế

4y ago

Dạ . E cảm ơn m

Bé nhà mình tiêm dịch vụ trộm vía ngoan lắm, có đk thì nên tiêm dịch vụ nha

4y ago

Không soa nha. Tiêm dịch vụ người ta lên lịch hết , còn tư vấn nhắn tin nhắc nhở cơ. Phục vụ chu đáo lắm á

Có đk thì tiêm dịch vụ cho bé đỡ đau với ít bị sốt hơn

4y ago

Dạ. E cảm ơn m

Có điều kiện thì nên tiêm dịch vụ cho bé mn ah.

Quan tâm

.