Tiêm chủng

Mom cho e hỏi tiêm 6in1 của nước nào là tốt ít bị hành bé ạ

23 Các câu trả lời

bé mình tiêm 5in1, nên ko tư vấn cho mom được. Cũng tùy cơ địa của bé ấy mom. Bé mình 5in1 thì ko sốt, mà bé con chị gái mình tiêm 6in1 thì lại sốt.

Nghe bảo tiêm của Bỉ thì thông dụng hơn, nhưng mất 20s lắc trước khi tiêm. bé nhà minhf tiêm của Bỉ, về nóng tí, qua ngày hôm sau là hết

E ko biết nữa chỉ lên trung tâm vnvc tiêm 6in 1 chứ không để ý là của nước nào

Mình tiêm của bỉ mom ak ... tv bé nhà mk k bị quấy sốt gì luôn

Em cho con tiêm loại của Pháp, con chỉ ấm ấm người thôi

mình tiêm ở trạm y tế nên k biết luôn

thường mn hay tiêm loại của Bỉ m ạ

Bé mình tiêm 5in1, đẩy bài cho mom

bé mình tiêm 5in 1, đẩy bài cho m

của bỉ nha mẹ vaccin ít hành