Bị nhứt mỏi

Các mom ơi. E bầu 38 tuần, cả tuần nay em bị nhức 1 phần lưng bên phải, kg lăn qua phải được, khom người kg được, với lấy cái gì gần cũng đau, có mẹ nào giống em kg ạ. Bị như v có sao kg ạ, mọi người chỉ e với ạ#tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

massage và tập một số động tác yoga bầu nhé sắp cán đích rồi cố gắng lên m nhé

Bầu lớn nên vậy đó mom, mom hạn chế không nên với lấy đồ, khom người nha

giờ thai lớn nên vậy đó mom, cố lên nha sắp được gặp con yêu rồi

bầu to rồi nên v á mom.. cố lên sắp về đích rồi nè..

cố gắng lên mom, bầu lớn nên vậy á

cố gắng lên m. bầu lớn nên z á