Bầu bí tập đầu

Các mom ơi , e bầu 29w r mà vì Công việc nên hay đi lại bằng xe máy có s ko ạ

12 Các câu trả lời

Mình cũng đi làm bằng xe máy nè. Cả đi cả về là 20km. Chạy xe lâu thì chỉ thấy ê mông và tê tay thôi, nay 25w thì bắt đầu đau lưng. Với lại vừa chạy xe vừa hát ngâm nga cho em bé trong bụng nghe cũng vui lắm m

tớ 31w rồi , chồng đi làm xa đi đâu củng phải đi 1 mình bằng xe máy thấy ko sao ạ ! chủ yếu là mình đi từ từ rồi cẩn thạn tí là ok M ạ

k nên đi nhiều nha mom, đi mom phải đi từ từ nha

nếu dk thì nên hạn chế đi lại nhiều mom ạ

cẩn thận mom nha chúc 2 mẹ con sức khỏe

ks mom ơi .trc mk vẫn đi suốt

Nếu thai bthg thì không sao

cô gắng hạn chế none nha

cẩn thận thôi mom

đi xa lắm k mom..