Cần tư vấn

Các mom ơi, dịch này các mom có ý tưởng buôn bán nhỏ hay công việc làm ở tại nhà không tư vấn mình với. Mình năm nay 40t rồi, lại bị tật 1 chân nên không kiếm được gì làm. Hiện giờ mình đang thất nghiệp cả tháng nay vì lúc trước mình có xin làm cho CLB yoga nhỏ mà giờ dịch người ta đóng cửa rồi. Chồng mình cũng bị tật, lại lớn tuổi nên cũng ko kiếm đc việc gì. Mình không có vốn nhiều, tầm 1tr thôi. Mình có nhờ đc mặt bằng người ta trong mùa dịch nên cũng đc chỉ vậy. Em bé mới 6 tháng nên khó khăn trăm bề...

2 Các câu trả lời

mình cũng ở nhà chăm con nhỏ cũng chưa làm ra t,nhưng ck mình vẫn đi làm dc,thấy hoàn cảnh của mom tội wá 😢

Quan tâm