Mẹ bỉm sữa đang buồn

Buồn quá các mom ơi. Mùa dịch đi làm đã khó khăn mà công việc lại không được suôn sẻ, đi kiếm tiền lo tã sữa cho con, mà giờ còn phải bỏ tiền bù hàng thiếu cho công ty. Năm cuối tam tai rồi mà vẫn còn xui quá các mom ạ. Gia đình kêu đổi công việc ở Cty khác nhiều lần, mà mình sợ nghỉ rồi, mùa dịch khó tìm việc, cứ ở lại làm rán, giờ coi như bao công sức đổ sông đổ biển 😢

10 Các câu trả lời

đã từng giống m, và mh đã quyết định nghỉ việc rồi. m suy nghĩ đơn giản, trời ko triệt đường mình đâu, cơ hội này đóng lại, ms có cơ hội khác tốt hơn 😊😊. M suy nghĩ kĩ rồi quyết định nè

đó là 1 trong những lý do tui ghét làm tư nhân, nhất là dụ sale xiếc. Tự dưng bắt bù hàng. Bên nó ko có cử người xuống giám sát kiểm kê định kỳ hay j. chán

3y ago

có xuống kiểm kê, mà giờ nó bảo nó ko kiểm hàng đó, nó bảo để tùm lum nó ko kiểm được. zay mà nó cũng im re, làm báo cáo kho đủ hàng luon mới ghê 😂. còn đổ cho tui ko đi kiểm cùng nó, mà nó kiểm lần 2,3 người, Sao tui phân thân được 😅

cũng đã từng bị trường hợp như mom, mh nghỉ ngay và luôn. cố lên mom, rồi cũng sẽ có việc khác thôi.

T đây 3 năm liên tiếp te tua tơi tả. cố lên mom giờ mà nghỉ mùa này sợ khó tìm việc

Mom muốn kiếm tiền ib e ko cần vốn ngồi share bài thuii

em sắp sinh đến nơi nữa mới mệt..😥

Hajzz chia buồn cùng mom

cố gắng lên mom

Cố gắn lên mom

cố lên mom