Có nên cho con dùng ti giả không?

Các mom ơi. Có nên cho bé dùng ti giả lúc buồn ngủ k? Mà dùng r liệu có nghiện r sau có phải cái nữa k? E tập đầu nên k biết ạ#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

4 Các câu trả lời

Tuỳ bé. Có bé dùng có bé chê. Ti giả có thể giúp trấn an bé khỏi bất an nên sẽ đỡ khóc. Xui thì khó cai hoặc trong quá trình núm ti vô tình hút khí vào phổi hay gì đó. Ngày xưa em dùng cho bé nhà em 1 tgian sau bé chê

bé nhà mình dùng tháng đầu để dễ ngủ, đến 3 tháng thì tự chán tự bỏ k cần cai, mình mong nó nghiện để tự ngủ luôn mà nó k chịu á

Bé nhà mk ko dùng ti giả

bé nhà mình ko dùng.