Lần đầu sang nhà chồng!

Các mom ơi chuyện là em với người yêu ăn cơm trước kẻng nên có bé! Người yêu em với em quyết định sẽ cưới, mà em chưa sang nhà người yêu lần nào luôn! Em lại là đứa nhát, nói chuyện kém! Các mom lần đầu sang nhà chồng ra mắt thì làm sao để gây ấn tượng tốt ạ! Các mom thường bị hỏi những câu gì ạ? Em lo lắng quá ạ! Mà nhà chồng em lại còn có chị gái với cháu anh ý ở cùng nữa nên em hơi hoang mang ạ! Mong các mom cho em xin chút ý kiến ạ#LO_LẮNG

17 Các câu trả lời

Em cảm ơn các mom nha! Đọc góp ý của mọi người em biết thêm được nhiều, em sẽ cố gắp ạ😚