Lần đầu sang nhà chồng!

Các mom ơi chuyện là em với người yêu ăn cơm trước kẻng nên có bé! Người yêu em với em quyết định sẽ cưới, mà em chưa sang nhà người yêu lần nào luôn! Em lại là đứa nhát, nói chuyện kém! Các mom lần đầu sang nhà chồng ra mắt thì làm sao để gây ấn tượng tốt ạ! Các mom thường bị hỏi những câu gì ạ? Em lo lắng quá ạ! Mà nhà chồng em lại còn có chị gái với cháu anh ý ở cùng nữa nên em hơi hoang mang ạ! Mong các mom cho em xin chút ý kiến ạ#LO_LẮNG

17 Các câu trả lời

T cũng từng trải rồi 😂 t cũng là người rất nhát và ít nói cũng chưa từng về nhà ny bao giờ. Cũng còn tuỳ vào gia đình ngta họ có dễ không nữa, t được cái ba mẹ ck rất hiền và dễ tính nên cũng k có gì căng thẳng hihi M ăn mặc đơn giản, gọn gàng, lịch sự một chút Mang theo ít trái cây biếu ông bà cũng ok nè Thấy người nhà làm gì thì cũng phụ giúp một tay Nói chuyện “Dạ/Thưa” trước là điều k thể thiếu. Ăn/uống thì m nhớ mời người lớn Thường thì các câu hỏi sẽ loanh quanh về gia đình mình và mối quan hệ của mình vs chồng. Nói chung là cũng sẽ ổn thôi m ạ, đừng lo lắng quá nè😘😘 Mom cho mh xin 1like vào ảnh của bé ở link dưới với ạ😊😊cảm ơn mom nè hihi https://community.theasianparent.com/booth/1048641?d=ios&ct=b&share=true

tùy gia đình dễ hay khó, ăn cơm trước kẻng mom phải chuẩn bị trước tinh thần, có thể đc yêu thương mà cũng có thể sẽ bị ghen ghét. nếu bố mẹ biết rồi thì dễ bị hỏi này hỏi kia, mom nên trò chuyện với ng yêu xem phải trả lời thế nào nếu bị người lớn hỏi. về lần đầu mom ăn mặc lịch sự, trang điểm nhẹ nhàng 1 tí, mua ít bánh trái biếu hai bác, nói chuyện lễ phép, chú ý quan sát mọi người để dễ dàng hòa nhập. nếu ở nhà có chuẩn bị đồ ăn thức uống thì mình cũng phải xuống phụ, kiếm cớ trò chuyện cho bớt căng thẳng 😉, chúc bạn mọi việc suôn sẻ

Khi nói chuyện mom muốn trả lời câu hỏi nào của người lớn thì nói Dạ trước rồi mới trả lời câu hỏi. Thường hỏi con tên gì .bao nhiêu tuổi. đang làm gì .nhà có mấy chị em. ba mẹ con làm việc gì... Phụ lặt rau, rữa chén ... nếu nhà chồng kêu khỏi,con ngồi chơi, mom vẫn làm phụ. Mua 1 ít trái cây bòn bon,quýt ,...bánh Chocopie hay bánh Danisa....nhà có con nít m mua chút ít cho nó quý mom. Mặc quần thun đen với áo kiểu đơn giản . (áo sơmi)

ăn mặc lịch sự , qua tươi cười chào hỏi , ai hỏi gì đáp đó , hỏi thăm.sức khỏe 2 bác , mình cũng từng trải , nhưng mẹ ck xì tin dâu , còn mua trà sữa đãi mình , rồi. nằm tay xoa tay hỏi bầu bì mệt kh này kia , nói chung cứ tự nhiên lễ phép là ok à mom , cố lên

qtam Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like theo link này với nhé, cám ơn mom nhiều 😊😊. https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

4y ago

👍 mình chỉ phụ thôi, ko xông xáo quá. nếu cứ như khách ngồi chơi ko thì cũng ko ổn, sau này sẽ là dâu con mà, đâu phải khách nữa. mà cũng tùy tính tình mỗi người mom à hihi

Em cảm ơn các mom nha! Đọc góp ý của mọi người em biết thêm được nhiều, em sẽ cố gắp ạ😚

Cứ tự nhiên theo lẽ thường là được. M ntn thì cứ thể hiện vậy

https://bit.ly/2GX65fR Coi bài này liền nha mom ơi

tự nhiên là đc m