ăn dặm

Các mom ơi cho mình hỏi với ạ. Bé em nay đc 4 tháng rưỡi r. Cứ thấy ông bà ăn hoa qả là đòi ngậm mút thấy thương cháu nên ông bà cứ cho bé mút hoa qả ý. em sợ bé em ăn thế bị hại đường ruột mà ngại ba mẹ chồng nên là k dám nói. Mng cho em ý kiến với ạ. Và em hỏi là bé em đc 4tháng rưỡi r đã ăn dặm đc chưa ạ. Em thấy con em có hiện tuoẹng mọc răng ạ.

1 Trả lời

6th mới ăn dặm m, hoa quả cũng chưa nên cho ăn sớm đâu, nếu chỉ nhấm nháp chút xíu thì không sao, nhưng vẫn phải cẩn thận vì dễ hóc, nghẹn