Sữa tăng cân

Các mom ơi, cho em xin vài dòng sữa tăng cân với ạ! E cảm ơn!

Sữa tăng  cân
15 Các câu trả lời

Bé nhà m mấy tháng r nhỉ như mình thì để con tăng cân hay chiều cao thì mình đa số là bổ sung bằng thức ăn chứ sữa thì phụ thôi vì sữa có bé hợp bé không á m

3y ago

Vậy m thử dùng các dòng sữa xem hợp với con k nè đợi con lớn chút cho con ăn ngoài thêm vào nữa m

Tuỳ vào khả năng hấp thụ của con nữa mom, mom có thể thử vinlac, similac, blackmore và nên bổ sung dinh dưỡng qua bữa ăn của bé sẽ tốt hơn

tăng cân còn do bé hấp thụ nữa nha mom bé bú mẹ thì mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú

Bé chị mình dùng Blackmores. Mà bé lanh lắm, bò trườn nhiều nên tăng kg cũng chậm hà

m thử vinlac xem sao nhưng mình nghĩ m nên chọn sữa phát triển toàn diện m ạ

3y ago

Mom Huyền Trân: Từ tháng 4 trở đi bé lật lẫy nhiều rồi, ko phải tăng tháng 1kg nữa đâu mom. 6th 7kg là bthuong. Bé mình gần 7th cũng có 7kg thôi

tăng cân hay không phụ thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa m.

3y ago

m ăn đủ chất cho bé bú nè. sữa thì m tham khảo blackmores thử xem, mình nghe nhiều m nói đc đó

tăng cân hay không còn do cơ địa hấp thu của bé nữa m..

tăng cân hay không phụ thuộc vào hấp dẫn của bé á

3y ago

Haha 🤣

tăng hay k do bé hấp thụ tốt hay k nữa á mom

còn do bé có hấp thụ dk ko nữa mom ạ