❤❤❤

Các mom ơi. Cho em hỏi em mới có thai lần đâu. Hôm em đi siêu âm bsi để là có thai giai đoạn sớm. Vậy cho em hỏi thai giai đoạn sớm vậy là thai đã vào tử cung chưa ạ

❤❤❤
19 Các câu trả lời

chỉ số NMTC chưa đo được tức là con đã hình thành 1 thực thể sống nhưng chưa bám chắc vào thành tử cung. mom nên đi lại nhẹ nhàng, khi nằm thì kê cao cả 2 chân và đắp 1 cái khăn hoặc mền nhỏ làm ấm vùng bụng dưới để con dễ làm tổ mẹ nhé. chúc mừng mẹ

Ít nhất là đã có túi thai rồi. Còn quá sớm để nói trước chuyện gì. Hẹn gặp lại ở lần khám tiếp theo mẹ ạ.

các mon cho e hỏi e bầu lần đầu mà dk 8thang rồi nhưng rốn không lồi mà nó sâu là sao ạ

Vào tử cung rồi nha, mà còn nhỏ lắm nên chưa xác định được số tuần đó.

Chúc mẹ sk,mẹ hạn chế đi lại và cử động mạnh./

thai vào tc rồi. nhưng còn rất bé

Vào r nhưng còn bé xíu á mom

Vào r đang làm tổ á m

Vào rồi mom