Về sâu răng

Các mom ơi cho em hỏi em bầu 21 tuần rồi bị sâu răng nhức răng làm sao cho hết ạ chứ em chịu ko nổi ạ

10 Các câu trả lời

M chăm súc miệng nước muối sẽ đỡ nhức. Thai cũng to rồi, m đi khám nếu sâu ở mức độ nhẹ thì chỉ cần hàn răng thì chắc là không ảnh hưởng gì đâu. M đi khám cứ trình bày đang mang bầu rồi ngta khám xem tình hình và có hướng điều trị

súc miệng bằng nước muối pha loãng thường xuyên. nếu răng mom bị sâu thì nhé 1 hạt tiêu đen ( giã dập) vào lỗ răng sâu sẽ giảm nhanh

m đi khám lấy thuốc uống nha.m nhớ nói với bs m đang có thai là ok à

M ra nha khoa khám nhé. Sẽ có thuốc nhưng không ảnh hưởng j đâu

Đi khám xem họ tư vấn nha m.có thể hàn răng được đó ạ

mình thì ngậm nc trà. ngậm muối. nói chung giảm từ từ

Súc miệng nước muối sinh lý đau quá thì đi khám mom à

Bạn xúc miệng cái này đỡ nè

Mom.đi nha khoa nha

đi khám m nha